Cung cấp giải pháp điện từ năng lượng mặt trời Cung cấp thiết bị nhà thông minh

  LEFA

  LEFA

  LEFA

  Phân phối Camera chính hãng giá tốt nhất
  Bạn đang có ý định lắp đặt camera nhưng bạn chỉ quan tâm đến những tính năng vượt trội của nó mà bỏ qua những vấn đề sẽ gặp phải khi lắp đặt.
  Những vấn đề gặp phải khi lắp đặt camera quan sát và cách khắc phục
  Chúng tôi xin đưa ra một số vấn đề gặp phải và cách khắc phục khi bạn lắp đặt camera quan sát.
  1.  Khu vực lắp đặt camera ngoài trời của bạn bị vướng các loại cây cối, dây leo hoặc vật cản.
  Bạn cần phải thường xuyên lưu ý và dọn dẹp khu vực đặt camera ngoài trời.
  Tốt nhất bạn cần đảm bảo rằng khu vực xung quanh camera không có cây cối, dây leo hay vật gì gây cản trở bằng cách lắp đặt camera ngoài trời tránh xa các khu vực có khả năng bị vướng cành cây, dây leo. Hoặc bạn phải chặt bỏ chúng hoàn toàn. Điều này vừa giúp cho việc quan sát qua camera được rõ ràng vừa bảo vệ camera khỏi những nguy hại từ xung quanh gây ra. Tránh những cành cây gần đó  va đập và làm hỏng camera của bạn.
  2. Ống kính camera của bạn sử dụng trong một thời gian nhất định sẽ gặp bụi bẩn, hoặc nước đọng.
  Bạn cần phải làm sạch ống kính camera. Bạn nên định kỳ làm sạch ống kính của camera. Bụi bẩn, vết dơ, hay nước đọng có thể dính trên đó khiến cho bạn gặp khó khăn khi quan sát. Dù máy ảnh có độ phân giải cao đi chăng nữa thì chất lượng hình ảnh cũng sẽ giảm đáng kể. Cách dễ dàng nhất là bạn có thể dụng 1 miếng vải sợi mềm chuyên dùng để lau sạch ống kính camera, hoặc dùng thiết bị thổi không khí thổi sạch bề mặt.
  3. Lớp vỏ bọc bị dính bụi bẩn
  Đối với những camera ngoài trời hay đầu thu, đều được bọc một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài. Bạn nên kiểm tra định kỳ xem lớp vỏ vày có dính bụi bẩn hay đọng nước hay không. Nếu có bụi bẩn cần lau sạch sẽ sẽ giúp thiết bị được bền lâu.
  4. Nguồn điện nhà bạn không ổn định.
  Đây cũng là một vấn đề khiến bạn gặp rắc rối khi sử dụng camera. Để đảm bảo nguồn điện được ổn định bạn nên sử dụng ổn áp. Thời gian sử dụng của camera cũng sẽ lâu bền hơn. Định kỳ kiểm tra thiết bị ổn áp xem có hoạt động tốt hay không.
  5. Vấn đề về dây kết nối an toàn
  Bạn nên kiểm tra tất cả các dây cáp kết nối. Các đầu nối với các thiết bị camera, đầu thu, ghi hình, tín hiệu vẫn đảm bảo. Nếu có bất kỳ dây tiếp xúc, bạn cần phải thay thế cáp. Tất cả các camera ngoài trời phải được quấn băng keo đen tại đầu cáp và cáp phải có mái che hình chữ U để ngăn không cho nước đọng và thấm vào bên trong camera.
  Chia sẻ:
  Web Design by Nina.vn
  2018 Copyright © LEFA.

  TRỤ SỞ CHÍNH CTY TNHH LEFA

  QL51, P. Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ, BRVT

  Hotline: 088.982.77.55

  Email: sales@lefaco.com.vn

  CHI NHÁNH 2 TẠI TP.HCM

  258 Dương Bá Trạch, P. 2, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: 0937 239 279- 0961 717 258

  Email: sales@lefaco.com.vn

  ĐẠI LÝ CẤP 1 TẠI BRVT

  Công Ty TNHH TM DV CNTT PHẠM VIỄN

  Tổ 12, KP Tân Lộc, P. Phước Hòa, TX. Phú Mỹ, BRVT

  Tel: 0937 353 909